BẢN CÔNG BỐ RỦI RO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
  25/09/2018

   Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE) đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận đăng ký cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến cho Khách hàng.

  1- Ưu điểm của dịch vụ: Mang lại sự thuận tiện, linh hoạt cho Khách hàng trong quá trình giao dịch; rút ngắn thời gian xử lý mỗi giao dịch; qua đó giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

  2- Việc sử dụng dịch vụ giao dịch điện tử luôn tồn tại những rủi ro tiềm tàng do lỗi của hệ thống hoặc của bất kỳ bên thứ ba nào khác cung cấp dịch vụ ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. 

  Những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình giao dịch trực tuyến, cụ thể bao gồm: 

  a) Việc kết nối giữa Khách hàng và DNSE có thể không thực hiện được, bị gián đoạn, bị chậm trễ, ngưng trệ…. do tốc độ/chất lượng đường truyền, do bị virút, bị hacker xâm nhập hoặc do lỗi thiết bị hoặc do sự không tương thích của thiết bị và/hoặc phần mềm …; 

  b) Bảng giá và các thông tin chứng khoán có thể bị ngừng, bị trì hoãn, bị sai lệch hoặc thiếu thông tin; 

  c) Lệnh giao dịch có thể bị treo, bị ngừng, bị hoãn hoặc có lỗi dữ liệu; 

  d) Hệ thống thông tin hiện tại giữa DNSE và Sở Giao dịch Chứng khoán bị lỗi trong phiên giao dịch;

  e) Việc nhận dạng các tổ chức hoặc nhà đầu tư có thể không chính xác, lỗi về bảo mật có thể xảy ra; 

  f) Những rủi ro có thể xảy ra của các phương thức xác thực đặt lệnh cho nhà đầu tư;

  g) Bất cứ giao dịch nào thực hiện ngoài ý muốn của Khách hàng do Khách hàng chưa hiểu  rõ nội dung, cách thức sử dụng các hình thức giao dịch mà mình đã đăng ký với DNSE, do sai sót trong quá trình Khách hàng thao tác với các thiết bị (như nhập sai dữ l iệu, dữ kiện, gõ nhầm phím, v.v.); 

  h) Tài khoản (Tên đăng nhập, mật khẩu, thiết bị xác thực) có thể bị đánh cắp; 

  i) Các lý do bất khả kháng như phá hoại, động đất, cháy nổ, thiên tai, đứt nghẽn mạng, mất điện… ;  

  k) Các rủi ro khác có thể phát sinh.

  3-    Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu Quý khách hàng để lộ mật khẩu truy cập, mật khẩu giao dịch, hoặc làm thất lạc thiết bị xác thực truy cập (nếu sử dụng chữ ký số/OTP trong giao dịch trực tuyến). Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện có người không được uỷ quyền sử dụng mật khẩu truy cập và đặt lệnh của mình, xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho Công ty để có biện pháp xử lý kịp thời.

  4-    Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch trực tuyến tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam.

                                                                             

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ĐẠI NAM

  TỔNG GIÁM ĐỐC